ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานเพื่อใช้เป็นของที่ระลึกโครงการศึกษาดูงานในสถานประกอบการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 8 เม.ย. 64.pdf171.37 KB
มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: