ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์  ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์  ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุก่อสร้าง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำกรอบพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินี พร้อมติดตั้งและตรามหาวิทยาลัยฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำป้ายบอกชั้นติดตั้งหน้าลิฟท์ และป้ายตัวเลขบอกชั้น พร้อมติดตั้ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุงานบ้านงานครัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุไฟฟ้าและวิทยุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์