ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำกรอบพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินี พร้อมติดตั้งและตรามหาวิทยาลัยฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง คณะวิศวกรรมศาสตร์

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 17 กพ.64.pdf184.69 KB
มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: