การเข้าร่วมกิจกรรม RUTS Volunteer เพื่อเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ SMEs วิสาหกิจชุมชน และ OTOP มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินจัดกิจกรรม RUTS Volunteer เพื่อเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ SMEs วิสาหกิจชุมชน และ OTOP มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย ............................................................ดาวน์โหลด