สถาบันคลังสมองของชาติ จัดหลักสูตร "การบริหารหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ" รุ่น 9

สถาบันคลังสมองของชาติ มูลนิธิส่งเสริมมหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการจัดหลักสูตรฯ เพื่อพัฒนาอุดมศึกษาสำหรับกรรมการมหาวิทยาลัย

เพื่อพัฒนาคณะสำหรับกรรมการประจำคณะ และกิจกรรมต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาธรรมาภิบาลและการบริหารจัดการอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่อง ดาวน์โหลด