มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดอบรมโครงการบริการวิชาการหลักสูตร "การจัดทำ TOR"

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญรับการอบรมโครงการบริการวิชาการ หลักสูตร"การจัดทำ TOR ที่ไม่ขัดแย้งกับกฎหมาย การตรวจสอบคุณสมบัติและข้อเสนอทางเทคนิคตาม TOR ที่กำหนด

การตรวจรับพัสดุตาม TOR ที่แนบท้ายสัญญาและการเปลี่ยนแปลงแก้ไขสัญญาในกรณีพัสดุที่ส่งมอบไม่เป็นไปตามสัญญา" ดาวน์โหลด