การแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติครั้งที่​ 12

ภาพบรรยากาศ การแข่งขันวิศวกรรมราชมงคลวิชาการ ครั้งที่12 วิศวกรรมระดับชาติ ระหว่างวันที่12-14 กุมภาพันธ์ 2563

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

และ รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริการคณะ ส่งมอบธงให้กับ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์
รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน วิศวกรรมราชมงคลวิชาการ
ครั้งที่ 13 ในปีถัดไป