มหาวิทยาลัยสวยดุสิต จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2563 รุ่นที่ 5

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "IDP+IS : พัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้วยการจัดทำตัวชี้วัดระดับบุคคล (Individual Scorecard: IS) และ การจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (Individual Development Plan: IDP)" ประจำปีงบประมาณ 2563 รุ่นที่ 5

แนบไฟล์เอกสาร: