คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับ Curtin University จากประเทศออสเตรเลีย หารือการเตรียมความพร้อมของตลาดแรงงงานกว่า​ 100,​000 ตำแหน่งวิศวกรในเขตเศรษฐกิจ​พิเศษ​ SEC​ ในการรองรับท่าเรือน้ำลึกแห่งที่​ 2​ ระบบขนส่งสินค้าและเชื้อเพลิง​​LNG​ โรงไฟฟ้า​ Combine cycle Power​Plant​ ขนาดใหญ่​ พลังงานหมุนเวียน​เเละอุตสาหกรรมต่อเนื่องใน​ 4​ ปีข้างหน้า