คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมมอบเครื่องฝึกยืนสำหรับผู้ป่วย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบเครื่องฝึกยืนสำหรับผู้ป่วยเด็ก
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ณ โรงพยาบาลสงขลา รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์พิทักษ์ สถิตวรรธนะ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมมอบเครื่องฝึกยืนสำหรับผู้ป่วยเด็กแก่ ด.ญ.รสิตา อุนตรีจันทร์ ผู้ป่วยสมองอักเสบ โดยมี พญ.วนิดา เสนเนียม ประธานคณะกรรมการวิจัย โรงพยาบาลสงขลา และพญ.จิรวรรณ ชูทิพย์ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู เป็นตัวแทนในการรับมอบ โดยผลงานดังกล่าวเป็นผลงานการคิดค้นของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ประกอบด้วยนายชัชวาล จันทร์อินทร์ นายนัทธพงศ์ บุญประกอบ นายศุภวิชย์ บุญรันทร์ และนายวัชรากร นวลแก้ว โดยมีอาจารย์พิทักษ์ สถิตวรรธนะ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งได้รับทุนสำหรับการพัฒนาเครื่องดังกล่าวจาก คุณชนินทร์ สาครินทร์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดสงขลา