ค่ายอยากเป็นวิศวะ มทร.ศรีวิชัยครั้งที่​ 1

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการค่ายอยากเป็นวิศวะ มทร.ศรีวิชัยครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นที่ 3 และนักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2
ได้เรียนรู้แนวทางในการเลือกศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และรู้จักสาขาวิชาต่างๆ ของ “วิศวฯ มทร.ศรีวิชัย”มากขึ้นโดยเรียนรู้ว่าแต่ละสาขาวิชานั้นเรียนเกี่ยวกับอะไรและสามารถไปประกอบอาชีพได้ในด้านใดเมื่อสำเร็จการศึกษาและช่วยให้ชาวค่ายได้ค้นพบตนเองว่าเหมาะจะเรียนในสาขาวิชาใดผ่านกิจกรรมต่าง ๆรวมถึงใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนต่างโรงเรียนภายในระยะเวลา 2 วัน 1 คืน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยกิจกรรมมีทั้งกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆ ของคณะฯ