กิจกรรมแนะแนวน้องๆ ณ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย ,โรงเรียนคลองแดน ,วิทยาลัยเทคนิคนคร และ โรงเรียนเกาะแต้วพิทยาสรรค์

วันที่ 12 พ.ย. 62 - วันที่ 13 พ.ย. 62 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ออกแนะแนวหลักสูตรให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย ,โรงเรียนคลองแดน ,วิทยาลัยเทคนิคนคร และ โรงเรียนเกาะแต้วพิทยาสรรค์