สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ปัตตานี เขต 2 เข้าร่วมทัศนศึกษาดูงาน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ปัตตานี เขต 2 ในโอกาสเข้าร่วมทัศนศึกษาดูงาน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับการแนะแนวการเรียนรู้ด้านอาชีพ ส่งเสริมให้นักเรียนเห็นความสำคัญของการเรียนต่อสายอาชีพ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น นำไปสู่การวางแผนการประกอบอาชีพตามความถนัดของตนเอง และความต้องการของตลาดแรงงานในอนาคตได้