เยี่ยมห้องปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ของคณาจารย์และนักศึกษา จาก Unimap จากรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย

วันที่ 1 พฤศจิกายน 262 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับเข้าเยี่ยมห้องปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ของคณาจารย์และนักศึกษา จาก Unimap จำนวน 30 คน จากรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย