รางวัลประกวดสิ่งประดิษฐ์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ และนักศึกษาผู้ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ ในงานการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 7-9 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ในหัวข้อ “สิ่งประดิษฐ์และเทคโนโลยีที่ความสร้างสรรค์สอดคล้องกับประเทศไทย4.0” สาขาสิ่งประดิษฐ์ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ดังนี้

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ชื่อผลงาน “การพัฒนาพื้นไม้จากไม้ปาล์มน้ำมัน” ผลงานโดย รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล, นายเปรมณัช ชุมพร้อม, นายวิทวัส เรืองยศ, นายณัฐวัฒน์ คงเจริญ, นายวัฒนชัย หนูคง สาขาวิศวกรรมโยธา
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ชื่อผลงาน “เครื่องต้มไข่อัตโนมัติควบคุมด้วยโปรแกรมแอนดรอยด์” โดย อ.สุวิพล มหศักดิสกุล, นายวีรภัทร ปล้องใหม่, นายวิรุฬห์ กล่อมเกลี้ยง สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์