รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพรเพ็ญ จันทรา นางสาวเพ็ญพักตร์ แกล้วทนงค์ นางสาวจีราวรรณ จิตรวิจารณ์ และนางสาวภัทราภรณ์ เพ็ชรจำรัส ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานการวิจัย “การออกแบบและพัฒนาระบบแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับองค์กร กรณีศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย” กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประเภทบรรยาย (Oral Presentation) ในการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 “แคแสดวิชาการ’57 : ส่งเสริมงานวิจัย สู่การพัฒนาตน พัฒนางาน” ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2557  ณ อาคาร 35 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยฯ จ.นครราชสีมา