...อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาตามแนวนโยบายสถานศึกษา 3 ดี โดยได้รับเกียรติจาก อ.พัชรี ทิพย์รัตน์ และทีมงานจากวิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ มาเป็นวิทยากรบรรยายและดำเนินกิจกรรมสันทนาการ ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมศรีวิศว
อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวฯ มทร.ศรีวิชัย