รางวัลชมเชยอันดับที่2 การแข่งขันสะพานไม้ไอติมชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่12

#รางวัลชมเชยอันดับที่2 #การแข่งขันสะพานไม้ไอติมชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่12
เป็นอีกหนึ่งรางวัลของความภาคภูมิใจในการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 12 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิศวกรรมโยธา ทีมศรีวิชัย 15 สามารถคว้ารางวัลชมเชยอันดับที่ 2 มาได้ โดยมีสมาชิกในทีมดังนี้ นายคณาธิป ภักดีฉนวน, นายวรุฒม์ ครองไตรเวทย์, นายธนกฤต มรกต โดยมี ดร.อรุณ ลูกจันทร์ และนายเปรมณัช ชุมพร้อม เป็นผู้ควบคุมทีม ซึ่งจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์