สาขาวิศวกรรมเครื่องกล นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท พาแนล พลัส อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ภายใต้โครงการศึกษาดูงานระบบร่วมผลิตกำลังและความร้อนร่วม (Cogeneration) และกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์วัสดุทดแทนไม้ เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา