รับมอบหม้อแปลงเพื่อนำมาใช้สำหรับการเรียนการสอนในศาสตร์วิชาด้านวิศวกรรมไฟฟ้า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอขอบคุณบริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้อนุเคราะห์ มอบหม้อแปลงไฟฟ้าทดสอบ ขนาด 100 kv โดยมี ผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ตัวแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ นักศึกษา รับมอบหม้อแปลงดังกล่าว เพื่อนำมาใช้สำหรับการเรียนการสอนในศาสตร์วิชาด้านวิศวกรรมไฟฟ้า ณ อาคารวิศวกรรมไฟฟ้า เมื่อเช้าวันที่ 9 มีนาคม 2561