วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการซึ่งภายในโครงการมีกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากความสามารถ คุณปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ เป็นผู้บรรยายและฝึกปฏิบัติให้แก่นักศึกษา โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาภายในคณะและคณะอื่นๆ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย