ระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2561 รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตร และบัณฑิตหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมศึกษาดูงานด้านวิศวกรรมโยธา ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ Universiti Sains Malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย