ไหว้ครู 2561

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 นี้ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ทั้ง 13 หลักสูตร ได้แก่ วิศวกรรมโยธา, วิศวกรรมสำรวจ, วิศวกรรมไฟฟ้า, วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์, วิศวกรรมโทรคมนาคม, วิศวกรรมเครื่องกล, วิศวกรรมเครื่องกลเรือ, เทคโนโลยีเครื่องกล, วิศวกรรมอุตสาหการ, วิศวกรรมการผลิต, วิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม, เทคโนโลยีอุตสหการ และ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีไหว้ครู, เจิมหนังสือและเครื่องมืออุปกรณ์การเรียน, และมอบโล่พร้อมเกียรติบัตร ในโครงการ “คนดีราชมงคลศรีวิชัย “ โดยมีนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิศวฯ เข้ารับรางวัลดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ในท้ายกิจกรรมมีการประกวดพานไหว้ครู ซึ่งผลการประกวดปรากฏว่า หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศพานไหว้ครูประเภทสร้างสรรค์ พร้อมด้วยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหการ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ในรายการเดียวกันอีกด้วย