กิจกรรมพิธีหล่อเทียนพรรษา

ในช่วงบ่ายวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 นักศึกษา คณาจารย์ ผู้บริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีหล่อเทียนพรรษา โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ณ อาคารกิจการนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย