คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในงาน "ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา" ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ซึ่งมีน้องๆ นักเรียนกว่า 10,000 คนเข้าร่วมงานและให้ความสนใจในบูธของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง และใครที่พลาดไม่ได้เข้าร่วมงานในวันนี้นั้นพรุ่งนี้น้องๆ สามารถเข้าร่วมงานและพบเจอกันได้ที่บูธมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย