สอบสัมภาษณ์รอบโควตา นศ.ใหม่ ปีการศึกษา 2561

บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์เป็นไปอย่างคึกคัก สำหรับการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2561 รอบสอบโควตา สำหรับนักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ซึ่งมีน้องๆนักศึกษาเข้าร่วมการสอบคัดเลือกครั้งนี้เป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย