วิศวฯ ร่วมแนะแนวการศึกษาต่อ มทร.ศรีวิชัย

ระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่น้องๆ นักเรียนนักศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย, ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ใน จ.สงขลาได้แก่ โรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ, โรงเรียนสทิงพระวิทยา,โรงเรียนในจังหวัดสตูลได้แก่ โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์, โรงเรียนสตูลวิทยา, โรงเรียนอนุบาลมุสลิมสตูล และ โรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก