วิศวฯ จัดประชุมเตรียมงานการจัดประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินการจัดประชุมเตรียมความพร้อม เตรียมงานการจัดประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่3/2560 พื้นที่จังหวัดสงขลา ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะดำเนินงานเตรียมการจัดประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่3/2560 พร้อมด้วยการเข้าตรวจสถานที่ภายในอาคารศรีวิศววิทยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการประชุมคณะรัฐมนตรีในวันดังกล่าว