สภาวิศวกรตรวจรับรองหลักสูตรวิศวฯเครื่องกล หลักสูตรปรับปรุง 2560

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ต้อนรับคณะอนุกรรมการ นำโดย ท่านมานิตย์ กู้ธนพัฒน์, รศ.ดร.จารุวัตร เจริญสุข, ศ.ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช, รศ.ดร.สมบัติ ทีฆทรัพย์ และ คุณโชติกา ทยากรโกสิน คณะอนุกรรมการจากสภาวิศวกร ในการประชุมร่วมและตรวจห้องปฏิบัติการ เพื่อการรับรองปริญญา ประกาศนียบัตร หรือวุฒิบัตรในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย