คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะวิศวฯ รับโล่เชิดชูเกียรติ

ณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิศวฯ ผู้ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ จากท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ภายในงาน RMUTSV Open House 2018 ณ เวทีกลาง เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา