กีฬาวิศวฯสัมพันธ์ 4 สถาบัน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เจ้าภาพจัดงานแข่งขัน" กีฬาวิศวฯสัมพันธ์ 4 สถาบัน" นำโดย รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ดำเนินงานและร่วมการแข่งขัน โดยมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ , มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช และมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ซึ่งสร้างความสนุก รอยยิ้มและมิตรภาพที่ดีต่อกันเป็นอย่างยิ่ง จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา