คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม ศึกษาดูงานในสถานประกอบการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

.
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ฝ่ายขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคใต้ที่ 1 และศูนย์บริการ NT หาเใหญ่ 2 โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม