.
วันที่ 10 พฤศจิกายน คณะกรรมการงานสหกิจศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 (ภาคปกติ -สมทบ) สำหรับการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุรศิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อจุดประกายความคิดด้านการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ให้กับนักศึกษา เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะในการนำเสนองาน กล้าคิดกล้าแสดงออก เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาฝึกงาน อาจารย์นิเทศได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกงาน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่โลกแห่งอาชีพ
ทั้งนี้ในช่วงเช้าได้มีการบรรยาย เรื่อง “จุดประกายการเป็นผู้ประกอบการและการวางแผนทางการเงิน” โดย คุณอรรถวิทย์ สุขโข กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุชาดา พร้อพเพอร์ตี้ และในช่วงบ่ายโมงเป็นต้นไปเป็นการนำเสนอผลการฝึกงานของนักศึกษาตัวแทนหลักสูตรสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมอุตสาหการ และเทคโนโลยีอุตสาหการ