.
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการงานสหกิจศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธยา ภิรมย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการดังกล่าววัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อม และแนะแนวทาง ปลูกฝังพฤติกรรมที่ดีให้กับนักศึกษา เพื่อพูนความรู้ด้านจรรยาบรรณวิชาชีพ ความปลอดภัยในการทำงาน การเตรียมความพร้อมสู่การทำงานการพัฒนาบุคลิกภาพและวัฒนธรรมองค์กร การสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน เป็นต้น และเพื่อแจ้งกำหนดการรายละเอียดที่ต้องปฏิบัติระหว่างออกฝึกงาน