.
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566
บริษัท อริยะรุ่งเรือง จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายท่อพีวีซีแข็งสำหรับระบบประปาและไฟฟ้า ตามาตรฐาน มอก.17-2561 มอก.216 และมอก.1131-2535 กำหนดจัดโครงการพัฒนาวิชาชีพช่าง ครั้งที่ 2 ในการพัฒนาเสริมสร้างความรู้ และทักษะด้านต่าง ๆ ในวิชาชีพช่าง เรื่อง ระบบประปาและไฟฟ้า ให้นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่อง และมีนักศึกษาเข้าร่วมด้วยกัน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธาและหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า โดยในช่วงพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิด
.