โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์

.
ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ ชั้นปีที่ 4 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ และอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสามารถนําความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับการฝึกงานภาคทะเลและการทํางานในอนาคต อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่โลกแห่งอาชีพ