ระหว่างวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วย ผศ.เกียรติศักดิ์ ทองอ่อน (หัวหน้ากิจกรรม) และผศ.ชาญณรงค์ พงศ์รักธรรม (ที่ปรึกษาชมรมวิศวะอาสา) นำนักศึกษาชมรมวิศวะอาสา คณะวิศวกรรมศาสาตร์ มทร.ศรีวิชัย ออกค่ายอาสา ภายใต้โครงการวิศวะอาสา "ปันสุขเพื่อน้อง ปันใจเพื่อพี่"
ณ โรงเรียนบ้านขี้นาก (ศรีธรรมวัฒน์ราษฎร์อนุกูล) ต.ระโนด อ.ระโนด จ.สงขลา ในกิจกรรมประกอบด้วย การปรับปรุงระบบไฟฟ้า ปรับปรุงภูมิทัศน์