โครงการประกวดดาว เดือน Engineering Brand Ambassador 2023 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566
สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์
จัดโครงการประกวดดาว เดือน Engineering Brand Ambassador 2023 คณะวิศวกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดพิธี
แล้วพบกับกิจกรรมองค์การนักศึกษาในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 14 "ศรีวิชัยเกมส์" ระหว่างวันที่ 19-26 สิงหาคม 2566
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย