มทร.ศรีวิชัย เจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการ ME-NETT 2023

.
การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 (ME-NETT 37th) ระหว่างวันที่ 25 - 28 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
.
วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 พิธีเปิดการประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 ประจำปี พ.ศ.2566 (ME-NETT 37th) โดยได้รับเกียรติจากศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดงานประชุมฯ รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับ และรองศาสตราจารย์จารุวัฒน์ เจริญจิต ประธานจัดงานประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 กล่าวรายงานในพิธี ซึ่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมดังกล่าวร่วมกับสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย โดยมีการพิธีมอบของที่ระลึกและใบประกาศผู้ให้การสนับสนุนการจัดงาน และมอบขอบที่ระลึกให้แก่ Keynote speaker โดยศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี และศาสตราจารย์ ดร.กุลเชษฐ์ เพียรทอง นายกสมาคมฯ