กิจกรรมวันไหว้ครู

ที่ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และอาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมวันไหว้ครู พิธีเจิมหนังสือ และเครื่องมืออุปกรณ์การเรียนการสอนเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเรียน นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบโล่รางวัล เกียรติบัตร โครงการคนดีราชมงคลศรีวิชัยให้กับนักศึกษากว่า 30 คน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา