คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชุมมาตรการการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดประชุมหัวหน้าสาขา หัวหน้าหลักสูตร อาจารย์ปกครอง อาจารย์กิจกรรม และนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ, หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต, หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหการ เรื่อง นโยบาย มาตรการการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์