คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดประชุมโครงการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 14

รองศาตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ร่วมประชุมโครงการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 14 ศรีวิชัยเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 26 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย