โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์

.
ในวันเสาร์ วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศววิทยา อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย เพชรสงคราม หัวหน้าสาขาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ปฐมนิเทศนักศึกษาและให้โอวาสแก่นักศึกษาใหม่ จำนวน 194 คน
.
ภายใต้โครงการ ประกอบด้วยกิจกรรม แนะนำอาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล แนะนำนักศึกษาเกี่ยวกับช่องทางติดต่อและสิ่งที่เอื้ออำนวยในการศึกษา กิจกรรมแบ่งสี แนะนำชมรมของสาขา และกิจกรรมพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รู้จักและมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมการศึกษาและการใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยฯ