"โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และเตรียมนักศึกษาใหม่สู่รั้วมหาวิทยาลัย"
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และเตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่รั้วมหาวิทยาลัย
รุ่นที่ 1 วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี รศ.สุรสิทธื์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการฯ และผศ.เกียรติศักดิ์ ทองอ่อน หัวหน้ากิจกรรม กล่าวรายงาน
.
กิจกรรมสายใจเดียววิศวะ เกลียวสัมพันธ์ โดย อาจารย์พัชรี ทิพย์รัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ และทีมงานวิทยากร