คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดประชุมเตรียมพร้อมกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 14

.
(3 ก.ค. 66) ผศ.กฤษพงศ์ สังขวาสี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์มทร.ศรีวิชัย ร่วมประชุมพิจารณากลั่นกรอง ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง ข้อปฏิบัติหลักเกณฑ์ ว่าด้วยการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อใช้ในการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา มทร.ศรีวิชัย