คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานประกอบอย่างเป็นระบบ โดยมีรศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในโครงการฯ และผศ.ซูไฮดี สนิ ผู้ช่วยคณบดี กล่าวรายงาน
สำหรับการบรรยายในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นการบรรยายในหัวข้อเรื่อง บัณฑิตพึงประสงค์ในมุมมองสถานประกอบการ โดยกิตติพงษ์ ฐิระพันธ์ รองผู้อำนวยการด้านโรงไฟฟ้าภาคใต้ และบริษัทในเครือ บริษัท มิตรผล ไบโอ-เพาเวอร์ จำกัด