โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 28-29 มิถุนายน 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานโดย รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์