คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

.
ที่ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์
เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อเตรียมความพร้อม
และเข้าใจในกระบวนการงานและสหกิจศึกษาให้กับนักศึกษา โดยมีอาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ
.
ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมปฐมนิเทศทั้งหมด 298 คน โดยกิจกรรมในโครงการจะมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ ทักษะการปรับตัวกับการทำงานในยุคปัจจุบัน
โดยมีคุณนันทชัย ทองเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท แมนเอโฟรสเซนฟูดส์ จำกัด เป็นวิทยากร และการบรรยายในหัวข้อ การควบคุม ISO 9000
ISO 14000 ISO 18000 โดยมีคุณจารึก การะหงส์ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท แปซิฟิค แปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด เป็นวิทยากร