รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
มอบหมายให้ อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เข้าร่วมพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และการสวดมนต์บูชาระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อระลึกถึง
วันก่อตั้งวันสถาปมหาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2566 โดยมีผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี
ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา