รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
และอาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 โดยมีผศ.สุเทพ ชุกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีและกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ณ ห้องโถงอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย